Ngày Vãng Vong – Xem ngày tốt xấu

Ngày Vãng Vong là một ngày quan trọng trong năm khi người dân tưởng nhớ và tôn vinh những người đã qua đời. Theo quan niệm dân gian, ngày vãng vong hay còn được gọi là “ngày Lục Sát” là một ngày đặc biệt xấu, nên tránh khi thực hiện các công việc quan trọng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ngày vãng vong, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây, theo quan điểm của Chonngaytotxau.com tìm hiểu về ý nghĩa Ngày Vãng Vong là gì, cũng như gợi ý những việc nên làm vào Ngày Vãng Vong 2023.

Ngày Vãng Vong Là Gì? Ý Nghĩa của ngày vãng vong

Ngày Lục Sát, còn được gọi là Ngày Vãng Vong, là một ngày rất xấu trong quan niệm phong thủy vì nó đại diện cho “ngày đi mà không về”. Theo quan điểm này, ngày này được coi là một trong những ngày xui xẻo nhất, khiến cho mọi người nên tránh làm bất kỳ công việc gì, đặc biệt là việc xuất hành. Ngày Lục Sát được cho là mang đến nhiều điều xấu và khó khăn, có thể gây nguy hiểm và thiệt hại nghiêm trọng.

Ngày này, một trong số 4 hung tinh sẽ xuất hiện, gây ra nhiều điều không may và trở ngại. Nó có thể đưa đến những sự kiện đáng sợ, thất thoát tài sản và tiền bạc.

Chọn Ngày Tốt Xấu