CÁCH TÍNH SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC – TƯƠNG QUAN GIỮA TUỔI MẸ VÀ THÁNG SINH

Bạn đã nghe nói về cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc chưa? Đây là một phương pháp truyền thống và thú vị được sử dụng từ lâu đối với việc dự đoán giới tính của thai nhi. Vậy cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc là gì? và có chính xác không? Hãy cùng tìm hiểu trong chonngaytotxau.com qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về lịch Trung Quốc và tính giới tính của con

Giới thiệu về lịch Trung Quốc và tính giới tính của con
Lịch trung quốc

Lịch Trung Quốc, còn được gọi là lịch Âm Lịch, là một hệ thống lịch sử được sử dụng rộng rãi trong nền văn hóa Trung Quốc. Theo lịch Trung Quốc, mỗi năm được chia thành 12 tháng và mỗi tháng có một con giáp tương ứng. Mỗi con giáp đại diện cho một trong 12 con vật.

Trong văn hóa Trung Quốc, có một quan niệm rằng con trai mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình. Do đó, nhiều cặp vợ chồng muốn biết cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc để tăng cơ hội có một cậu bé trong gia đình.

Lịch Vạn Niên và Nguyên Tắc Sinh Con Trai

Lịch Vạn Niên sinh con trai có nguồn gốc từ Trung Quốc cách đây 3000 năm.

Lịch Vạn Niên, hay còn gọi là lịch Vạn Sự, là phương pháp cổ học phương Đông lâu đời được áp dụng để tính toán việc sinh con trai. Xuất phát từ 3000 năm trước, lịch Vạn Niên được ghi lại dựa trên kinh nghiệm của các thái giám hoàng cung và áp dụng cho các Phi Tần nhằm xác định tháng nào là tháng thụ thai được con trai.

Phương pháp này đã trở thành triết lý cổ học Đông Phương với độ chính xác đáng tin cậy và được lưu truyền rộng rãi suốt hàng ngàn năm.

Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc

Để tính toán việc sinh con trai theo lịch Trung Quốc, bạn cần thực hiện 5 bước cụ thể sau:

Bước 1: Hiểu Cấu Trúc Lịch

Lịch Trung Quốc cho sinh con trai có cột tuổi mẹ từ 18 đến 45 (tính theo tuổi âm) và hàng ghi 12 tháng trong năm. Ký hiệu “0” đại diện cho con gái, “+ “đại diện cho con trai. Đối với phiên bản Việt hóa, các ký hiệu này thường được thay thế bằng từ “con trai” và “con gái”.

Bước 2: Xác Định Tuổi Âm Của Bạn

Ghi lại tuổi âm của bạn để sử dụng cho các bước sau.

Bước 3: Đối Chiếu và Tìm Tháng Thụ Thai

Kết hợp cột tuổi và hàng tháng để xác định những tháng có thể thụ thai con trai.

Bước 4: Chọn Tháng Sinh Con Trai (Tuỳ Chọn)

Nếu bạn muốn chọn tháng sinh con hợp tuổi và mong muốn con trai có phẩm chất thông minh, hiếu thảo, gắn kết gia đình và tài lộc, bạn có thể thực hiện bước này. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần muốn có con trai, bước này có thể bỏ qua.

Bước 5: Thực Hiện Kế Hoạch “Thả” Yêu Sao Cho Đậu Con

Áp dụng biểu đồ sinh con trai của Trung Quốc bao gồm 4 bước.

Nếu bạn đã chọn tháng thụ thai con trai, hãy tăng cường chăm sóc sức khỏe và tinh thần trong 7-15 ngày trước khi vào tháng đó để tăng cơ hội đậu con trong tháng đã chọn.

Ví Dụ: Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Vạn Niên

Ví dụ, nếu bạn 24 tuổi, hãy tìm hàng tháng tương ứng với tuổi của bạn. Từ lịch sinh con trai, bạn có thể xem các tháng 1, 3, 4, 6, và 7 là tháng thụ thai con trai.

Nếu bạn muốn chọn tháng 6 để thụ thai con trai, hãy chú trọng tới sức khỏe thể chất, đảm bảo tâm lý thoải mái và tạo môi trường tình cảm tích cực trong gia đình trong khoảng 7-15 ngày trước khi vào tháng 6.

Đối với các mẹ dưới 18 tuổi hoặc trên 45 tuổi có mong muốn chọn tháng sinh con trai, hãy tham gia HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN và cung cấp thông tin về năm sinh âm để nhận được kết quả chính xác trong thời gian ngắn.

Bạn còn biết cách tính sinh con trai nào khác ngoài phương pháp truyền thống theo lịch Trung Quốc không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới phần bình luận để mọi người cùng tham khảo thêm nhé.

Chọn Ngày Tốt Xấu